Giới thiệu về Hyundai Tây Ninh

Thông tin từ Hyundai Tây Ninh - Ngày 08/12/2019

Hyundai Tây Ninh chính thức khai trương vào ngày 26/03/2019,Đại lý Hyundai Tây Ninh có diện tích xây dựng 4.500m2, bao gồm showroom và nhà xưởng, tọa lạc tại địa chỉ 21 Đường 30/4 ,Khu phố 4 ,Phường 3 ,TP Tây Ninh .Đại lý sẽ chính thức đi vào hoạt động với nhiệm vụ cung cấp xe mới, dịch vụ và phụ tùng dành cho các khách hàng của Hyundai .

"Là đại lý mới nhất của Hyundai Thành Công, Hyundai Tây Ninh đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

Được khai trương và chính thức đi vào hoạt động,đại lý 3S Hyundai Tây Ninh sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu củaHyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất.

HyundaiTây Ninhđược lắp đặt trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác... cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các nhu cầu khách hàng.

Là một trong những Đại lý 3S chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam, chúng tôi tự tin rằng Hyundai Tây Ninh chính là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách."

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Hyundai Tây Ninh - Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN NQ ÔTÔ TÂY NINH

Địa chỉ: 21 Đường 30/4, KP 4, Phường 3, Tp Tây Ninh

Hotline: 0982 922 952

Xin chân thành cảm ơn Quý khách và chào mừng quý khách đến với Hyundai Tây Ninh.

Trân trọng./